Lễ khai trương chính thức của showroom và trung tâm dịch vụ Borche UK, đã được ban tổ chức ca ngợi là một thành công lớn.

Vào ngày 27 và 28 tháng 6, nhà sản xuất máy ép phun Trung Quốc đã tiết lộ công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn đầu tiên của mình cho công ty ở châu Âu.

Borche UK chính thức khai trương cơ sở mới

Tham dự bởi Chủ tịch Borche, ông Zhu, cũng như các chức sắc địa phương và khách từ ngành nhựa, ngày bao gồm các cuộc biểu tình của công ty máy ép phun điều khiển servo servo và tự động hóa liên quan.

Tầm quan trọng được đặt ở thị trường Anh và Ailen đã được phản ánh trong khoản đầu tư vào trang web mới, có trụ sở tại Kingswinford ở West Midlands, với kho trung tâm nhận máy trực tiếp từ các cơ sở sản xuất Borche, ở Trung Quốc.

Nhận xét vào ngày hôm đó, Terry O ‘Reilly, Giám đốc bán hàng của Borche UK, cho biết: Lợi Chúng tôi rất vui mừng với kết quả của sự kiện mở của chúng tôi, đó là cơ hội lý tưởng để chúng tôi giới thiệu loạt máy Borche rất thành công ngoài chúng tôi khả năng phục vụ đầy đủ. Theo kết quả tích cực của buổi trình diễn, một khách hàng mới khác sẽ sớm giao máy Borche mới đầu tiên của anh ấy từ cổ phiếu của Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *