Borche Machinery Co., LTD (Borche)

được thành lập năm 2002, chuyên phát triển, sản xuất và bán máy ép phun thông minh (IMM). Bây giờ Borche có 3 cơ sở sản xuất: trụ sở Quảng Châu với cơ sở R & D và cơ sở sản xuất, nhà máy Hàng Châu và nhà máy trình diễn sản xuất thông minh Quảng Châu của máy Two-Platen. Tổng cộng, Borche có mặt bằng là 215.000 mét vuông và có hơn 800 nhân viên.

Là đơn vị chủ tịch thứ năm của Hiệp hội Công nghiệp Máy móc Nhựa Trung Quốc (CPMIA), Borche lần đầu tiên được chọn là Đơn vị Trình diễn của 46 Chương trình Sản xuất Thông minh vào năm 2005, và được công nhận là Doanh nghiệp Công nghệ Tiên tiến Quốc gia của Chương trình Công nghệ và Công nghệ Máy móc Nhựa Quảng Đông , Trung tâm công nghệ doanh nghiệp cấp tỉnh, trạm nghiên cứu khoa học sau tiến sĩ và chứng nhận hệ thống quản lý quốc tế về tích hợp thông tin và công nghiệp hóa. Năm 2016, Borche cũng đã được chọn là doanh nghiệp trình diễn Chương trình mô hình mới sản xuất thông minh quốc gia, doanh nghiệp duy nhất tại Quảng Châu và là doanh nghiệp duy nhất trong ngành công nghiệp máy móc nhựa.

Là nhà sản xuất IMM hai trục lớn nhất ở châu Á, Chuyên gia về IMM hai trục thông minh, Borche đã phát triển bản đồ EURO thông minh hai dòng IMM BU, sê-ri IMM BH chính xác nhanh, sê-ri BS và sê-ri IMM đa thành phần bao gồm hơn 100 mô hình. Lực kẹp máy dao động từ 50T đến 6800T, trọng lượng bắn từ 25g đến 300Kss.

nhà máy ép nhựa Borche

Khu sản xuất thông minh và trung tâm trưng bày sản phẩm