Topstar là nhà cung cấp dịch vụ tích hợp sản xuất thông minh được liệt kê trên GEM. Nó tập trung vào sản xuất công nghiệp với cốt lõi là robot công nghiệp là cốt lõi và công nghệ Internet công nghiệp là cốt lõi của hệ thống điều khiển.

robot công nghiệp , giải pháp ứng dụng, thiết bị phụ trợ và giải pháp sản xuất thông minh toàn nhà máy cho khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Trong các bộ phận tự động, y tế, 3C, thực phẩm, điện tử, quang điện tử, năng lượng mới và các ngành công nghiệp khác có một giải pháp hoàn chỉnh. Mạng lưới dịch vụ bán hàng bao gồm hơn 20 tỉnh ở Trung Quốc và khách hàng chính bao gồm hơn 4.600 công ty trong đó có Fortune 500.

Các sản phẩm robot Topstar

1.Topstar Hệ thống sản xuất thông minh

Hệ thống thực thi sản xuất thông minh – Trình diễn mô phỏng tại chỗ của hệ thống MES. Thông qua toàn bộ trình diễn thông minh và trường hợp tại chỗ của nhà máy, hệ thống MES đưa bạn đến tổng quan dữ liệu toàn cảnh của nhà máy thông tin, bao gồm quản lý dữ liệu sản xuất, lập kế hoạch và quản lý lịch trình, quản lý lịch trình sản xuất, quản lý chất lượng, quản lý chất lượng, quản lý nhân sự , trung tâm làm việc, các phân hệ quản lý thiết bị như quản lý thiết bị, quản lý dụng cụ, quản lý mua sắm, quản lý chi phí, quản lý bảng dự án, kiểm soát quy trình sản xuất, dữ liệu cơ bản và phân tích tích hợp dữ liệu thời gian thực. Để tạo ra một nền tảng quản lý hợp tác sản xuất vững chắc, đáng tin cậy, toàn diện và khả thi cho các doanh nghiệp.

Robot thông minh

2.Topstar Robot sáu trục

Robot sáu trục Topstar có thân robot nhỏ gọn và ổn định, áp dụng công nghệ điều khiển xe buýt EtherCAT hàng đầu thế giới, có tốc độ cao, đặc tính chính xác cao và có thân được bảo vệ IP54, có thể đáp ứng các yêu cầu của cả tải trước, tải bên, đảo ngược, và phương pháp lắp khác nhau. Nhu cầu môi trường làm việc khác nhau.

Robot topstar sáu trục

3.Robot ứng dụng trong phun sơn

Hệ thống cung cấp sơn được trang bị PD2K (Graco), có thể tự động chuyển đổi giữa sơn nước và sơn dầu, và cũng có thể được tùy chỉnh cho khách hàng các chế độ 1C1B, 2C1B, 2C2B, 3C3B.

Robot phun sơn

4. Thiết bị hàn siêu âm

Một máy hàn hai mặt hàng khác nhau, một chu kỳ để hoàn thành hai mặt hàng, hai mặt hàng khác nhau có thể được hàn cùng một lúc. Hoạt động thông minh, góc đặt và góc hàn được chuyển đổi thông minh và tuân thủ các tiêu chuẩn công thái học. Thành phần siêu âm nhập khẩu, đảm bảo chất lượng , công nghệ dẫn đầu. Đặc biệt keo dán định vị PU dưới đáy, định vị chính xác, bảo vệ bề mặt sản phẩm nguyên vẹn.

robot hàn siêu âm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *